Giải Chạy Bộ Sơn Kim Thành Phố Thủ Đức 2023

Giải Chạy Bộ Sơn Kim Thành Phố Thủ Đức 2023
Thời gian sự kiện: 1-3 tháng 9, 2023
Địa điểm: Metropole Thủ Thiêm
Diễn ra vào tháng 9 năm 2023 – giải chạy đầu tiên mang tính thường niên của Thành phố Thủ Đức với chủ đề “đổi mới sáng tạo” sẽ mang đến những trải nghiệm độc đáo và thú vị cho người tham dự. Các chủ đề hóa trang độc đáo, kết hợp cùng những hoạt động cổ vũ với phong cách âm nhạc hiện đại hứa hẹn sẽ mang đến cho người tham gia những cung bậc cảm xúc tuyệt vời khi được hoà mình vào cung đường chạy trên một thành phố Thủ Đức thật trẻ trung và năng động. Bên cạnh đó, giải chạy còn hướng tới mục đích bảo vệ môi trường trong suốt thời gian diễn ra (trước – trong – sau) sự kiện từ khâu chọn lựa các nguyên vật liệu thân thiện với môi trường để sử dụng cho bộ vật phẩm đường đua (Racekit), hạn chế chai sử dụng chai nhựa trên đường chạy, đo lường và cải thiện mức độ rác thải ra môi trường sau mỗi năm tổ chức.

Giải chạy Sơn Kim Thành phố Thủ Đức với tầm nhìn hướng đến một cộng đồng sáng tạo, thông tuệ và bền bỉ về sức khoẻ, từ đó thúc đẩy việc phát triển kinh tế, cơ hội giao thương giữa Thành phố Thủ Đức – TP.HCM và các khu vực lân cận. Ngoài ra giải cũng mang đến sự dạng trong hình thức thi đấu như đăng ký cá nhân, đăng ký theo nhóm (doanh nghiệp hoặc các hội nhóm chạy bộ), sinh viên với số lượng hơn 4,000 vận động viên tham dự ở các cự ly 21KM, 10KM, 5KM và cự ly trẻ em (3KM & 1.5KM); Ban tổ chức cũng hướng đến đây sẽ là giải chạy 21KM lớn nhất thành phố & cả nước.

Giải chạy Sơn Kim Thành phố Thủ Đức được thực hiện bởi Công ty Cổ phần Sự kiện Peak (gọi tắt là Peak Event hoặc PE) là đơn vị tổ chức sự kiện thể thao chuyên nghiệp với nòng cốt là các cá nhân có thâm niên trong ngành, góp phần tạo nên nhiều sự kiện thể thao mang tầm quốc tế với sự đồng hành của các thương hiệu tầm cỡ, uy tín trong nước và quốc tế.

Giải chạy Sơn Kim Thành phố Thủ Đức hứa hẹn sẽ là giải chạy đầy sự hào hứng và được mong chờ nhất từ trước đến nay đối với người dân thành phố Thủ Đức nói riêng và Tp.HCM nói chung.

Giá VéSize áo

Ban tổ chức

Công ty Cổ phần Sự kiện Peak (gọi tắt là Peak Event hoặc PE) là đơn vị tổ chức sự kiện thể thao chuyên nghiệp với nòng cốt là các cá nhân có thâm niên trong ngành, góp phần tạo nên nhiều sự kiện thể thao mang tính quốc tế với quy mô người tham gia đông đảo. Các sự kiện đều có sự đồng hành của các nhà tài trợ và đối tác uy tín.

Viết một bình luận