GIẢI CHẠY VŨNG TÀU RUN CHALLENGE 2020


VŨNG TÀU RUN CHALLENGE 2020 là giải chạy bộ kết hợp leo núi cho các vận động viên chuyên và không chuyên, giải do UBND Thành phố Vũng Tàu tổ chức lần đầu diễn ra tại Vũng Tàu từ ngày 19-20/12, các vận động viên tham gia giải chạy với 4 cự ly 5km, 10km, 25km và 45km, đi qua cung đường chạy hấp dẫn khi khám phá trọn vẹn thành phố Vũng Tàu như dọc đường bờ biển, đi qua Núi Lớn, Núi Nhỏ, đi qua những địa danh nổi tiếng như trận địa pháo cổ, khu di tích Bạch Dinh, tượng Chúa Kito, Hải Đăng.

I. Giới thiệu chi tiết giải VŨNG TÀU RUN CHALLENGE 2020:

1. Loại hình giải: đây là giải chạy bộ kết hợp leo núi cho các vận động viên chuyên và không chuyên, đường chạy hỗn hợp bao gồm đường nhựa (road) ven biển, dốc núi và trail (địa hình).

2. Địa điểm: diễn ra tại Thành phố Vũng Tàu.

3. Thời gian tổ chức:

– Ngày 19/12/2020: nhận BIB.

– Ngày 20/12/2020: ngày chạy đua chính thức các cự ly.
4. Cự ly thi đấu: 5km, 10km, 25km và 45km.

Đường chạy được thiết kế đi qua cung đường chạy hấp dẫn khi khám phá trọn vẹn thành phố Vũng Tàu như dọc đường bờ biển, đi qua Núi Lớn, Núi Nhỏ, đi qua những địa danh nổi tiếng như trận địa pháo cổ, khu di tích Bạch Dinh, tượng Chúa Kito, Hải Đăng…

Dự kiến sẽ có khoảng 4.000 vận động viên đến từ các nhóm chạy, các cơ quan, tổ chức, trường học, vận động viên riêng lẻ từ nhiều tỉnh, thành trong nước và người nước ngoài cùng tham gia chương trình. Các vận động viên tham gia sẽ đóng góp vào quỹ trồng cây xanh và làm sạch biển; Thành phố sẽ sử dụng toàn bộ kinh phí thu được cho việc trồng cây xanh và đảm bảo vệ sinh môi trường.
Sơ đồ đường chạy 5km

Sơ đồ đường chạy 10km

Sơ đồ đường chạy 25km

Sơ đồ đường chạy 45km

II. Bộ BIB, quà tặng cho vận động viên:

Viết một bình luận